BMW 430i Convertible là một mẫu xe mui trần khá "hot" trên t...

21/07/2022 bởi Trâm Trang
BMW 430i Convertible là một mẫu xe mui trần khá "hot" trên thị trường vì sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt gây tranh cãi. Có số lượng hạn chế, nhưng một chiếc BMW 430i Convertible màu độc đang được rao bán với mức giá 3,5 tỷ đồng sau khi lăn bánh hơn 9.000 km. Tại Việt Nam, BMW 4-Series mui trần hiện không có đối thủ cùng phân khúc, bởi Mercedes-Benz và Audi chưa phân phối C-Class
Chiếc BMW 430i Convertible đang được rao bán sở hữu lớp sơn màu xanh rêu Sanremo Green.
Lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn từng rất gây tranh cãi trên thế giới là điểm đặc biệt trên phần đầu xe của 430i Convertible. Đèn pha laser là trang bị tiêu chuẩn, có khả năng chiếu xa tới 550m, đèn sương mù phía dưới sử dụng công nghệ LED.
BMW 4-Series Convertible thế hệ mới nhất trang bị mui vải, thay vì mui cứng như thế hệ tiền nhiệm. Mui có màu đen, thời gian đóng/mở hết khoảng 18 giây tại tốc độ dưới 50km/h. Mâm xe là loại M-Sport 5 chấu kép kích thước 18 inch.
Đuôi xe có thiết kế hầm hố với cụm đèn hậu LED chữ “L”. Bên dưới là hệ thống ống xả kép dạng tròn đối xứng hai bên. Nhằm cải thiện tính khí động học, cản sau được tích hợp thêm các cánh khuếch tán gió, kết hợp cùng hốc thoát gió đặt dọc hai bên.