Bi Laser Titan Platinum Plus: “thuốc bổ” cho đôi mắt của xế yêu

09/04/2022 bởi Ngọc Châu
Bi Laser Titan Platinum Plus: “thuốc bổ” cho đôi mắt của xế yêu
Công nghệ đèn chiếu sáng Laser
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ chiếu sáng này, đó là nó có thể tạo ra luồng sáng mạnh gấp 1000 lần đèn LED, nhưng đồng thời lại chỉ tiêu thụ 70% hoặc thậm chí là 50% lượng điện năng, so với đèn LED.

Về hiệu năng, đèn laser có thể cho hiệu quả chiếu sáng vượt trội, ví dụ như trên mẫu BMW i8, bộ đèn laser có thể chiếu sáng khoảng cách 600 m phía trước xe, so với 300 m nếu dùng đèn LED.
Tuy nhiên đèn laser lại tỏa ra nhiều nhiệt hơn ở các nhân LED (chip diode). Do vậy, bộ sản phẩm này thường phải đi kèm hệ thống giải nhiệt loại tốt để đảm bảo hiệu năng hoạt động cũng như độ bền theo thời gian.

Bên cạnh đó, nhược điểm giá thành cao của đèn laser ở thời điểm hiện tại đã hoàn toàn được khắc phục. Các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghẹ laser đã có giá dễ tiếp cận hơn rất nhiều

Combo “ngàn đô” độc đáo tại hệ thống Auto365 trên toàn quốc

Với hơn 60 cơ sở trên toàn quốc, hẳn nhiều anh em tài xế đã ít nhiều từng có lần “nghe danh” tới hệ thống gara Auto365. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở các dịch vụ vệ sinh, chăm sóc, rửa dọn xe hơi, Auto365 còn cung cấp cả các dịch vụ chuyên sâu khác, mà điển hình là “bán thuốc bổ mắt” cho ô tô.

Hiện nay, với combo trị giá chỉ khoảng 20 triệu đồng, khách hàng đã hoàn toàn có thể yên tâm nâng cấp một bộ đèn chiếu sáng chất lượng “mỹ mãn” dành cho chiếc xe của mình, đảm bảo tầm nhìn khi lưu thông về đêm, đi đèo, di chuyển trong điều kiện sương mù hay trời mưa. Vậy combo này có những gì mà “hot” đến như vậy?
Đèn chiếu sáng Laser Titan Plus đến từ thương hiệu Platinum
Điểm khác biệt đầu tiên và lớn nhất của bộ đèn Projector Laser Platinum Titan Plus so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, chính là đèn Laser hoạt động ngay cả ở chế độ chiếu gần (đèn cốt), chứ không chỉ hiện diện trên chế độ chiếu xa (đèn pha) như thông thường.

Sản phẩm bao gồm 12 chip LED, chia thành 2 phần: 9 chip nằm ở chóa phản xạ chính và 3 chip ở chóa phản xạ phụ. Nhiệt độ màu của luồng sáng chiếu ra là 5.500°K (độ Kelvin). Đặc biệt, lớp tráng phủ bề mặt sẽ đảm bảo không gây chói mắt cho người đi ở phía đối diện.

Toàn bộ 12 chip diode LED trong sản phẩm này đều thuộc thương hiệu NICHIA đứng đầu Nhật Bản. Đây được coi là một trong những “ông lớn” trong chuỗi cung ứng sản xuất xe hơi toàn cầu; với kinh nghiệm sản xuất đa dạng sản phẩm như: đèn Demi LED, đèn chiếu LED, đèn pha công suất cao, đèn xi nhan, đèn nội thất ambient light, thậm chí cả màn HUD hắt kính lái…Đặc biệt, sản phẩm Platinum Titan Plus đã được cải thiện công suất so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể ở chế độ chiếu gần (cốt), công suất tiêu thụ của đèn là 80W và con số này có thể lên tới 90W ở chế độ chiếu xa (pha).

Với công suất lớn như vậy, Platinum đã trang bị cho sản phẩm Titan Plus bộ tản nhiệt bằng các tấm đồng nguyên chất, theo dõi bằng các cảm biến nhiệt và quản lý bằng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI.
Nhờ vậy, hiệu quả chiếu sáng của bi Laser Platinum Titan Plus lên tới 1.000m, tức là 1km! Để dễ tưởng tượng, thì bạn có thể đứng ở tháp Bút (hồ Gươm) và cho xe chiếu sáng được tới chợ đồng Xuân; hoặc đứng ở UBND TP HCM (đầu phố đi bộ Nguyễn Huệ) chiếu sáng được tới nhà thờ Đức Bà!