Bentley Flying Spur Hybrid - xe siêu sang thân thiện môi trường

17/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Sản phẩm mới nhất trên hành trình điện khí hóa của hãng xe Anh kế thừa thành công của Flying Spur thế hệ thứ ba. Hãng cũng muốn chứng minh với khách hàng việc cho ra đời những chiếc xe xanh không ảnh hưởng đến sự sang trọng cũng như sức mạnh khi ngồi sau tay lái, hoặc sử dụng bất kỳ chế độ lái nào của dòng xe sang.

Phiên bản hybrid của Flying Spur.

Phiên bản hybrid của Flying Spur.

Bentley Flying Spur Hybrid kết hợp giữa một động cơ xăng loại V6 dung tích 2,9 lít với một motor điện sạc ngoài (plug-in hybrid), cho tổng công suất 536 mã lực và mô-men xoắn ở mức 750 Nm. Flying Spur Hybrid cũng là chiếc xe hiệu quả nhất của Bentley khi có thể vượt qua quãng đường 700 km với một bình đầy xăng và một cụm pin trên xe sạc đầy.

Mô-men xoắn cao và phản ứng chân ga nhanh, Flying Spur Hybird có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,1 giây.

Flying Spur Hybrid cũng tích hợp danh mục thiết bị thông minh và trực quan mới nhất của hãng, phù hợp với người lái và hành khách. Bên trong, công tắc Start/Stop tự động được thay thế bằng ba chế độ điều khiển E-EV Drive, Hybrid hoặc Hold cho phép người điều khiển quản lý việc sử dụng pin trong suốt hành trình.

Khoang lái của Flying Spur Hybrid.

Khoang lái của Flying Spur Hybrid.

Chế độ EV Drive được bật ngay sau khi khởi động xe, giúp người lái có ngay trải nghiệm motor điện trên chiếc xe sang. Hệ thống quản lý năng lượng cũng được thể hiện thông qua màn hình giải trí, nơi có thể xem các số liệu thống kê và hẹn giờ sạc pin cho xe. Thông tin bổ sung cũng được thể hiện qua màn hình trung tâm sau tay lái, màn hình giải trí giữa táp-lô bao gồm dung lượng pin, phạm vi hoạt động và thông tin sạc.

Bộ pin lithium-ion dung lượng 14,1 kWh có thể sạc đầy trong vòng 150 phút. Hãng xe Anh đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho những chiếc sedan xanh hạng sang này.

Đức Gia