Bên trong nội thất là thiết kế hiện đại với cụm đồng hồ kỹ t...

01/09/2022 bởi Văn Tuấn
Bên trong nội thất là thiết kế hiện đại với cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch sau vô-lăng và màn hình thông tin giải trí 10,25 inch đặt giữa táp-lô. Kết hợp với đó là vô-lăng bọc vật liệu Alcantara. Các trang bị nổi bật khác bao gồm trang trí bằng sợi carbon mờ, sạc điện thoại thông minh không dây,… cùng các chế độ lái như GT, Sport, Corsa, Wet và ESC Off
Giống như bản coupe, Maserati MC20 Cielo Spyder phát triển dựa trên bộ khung liền khối bằng chất liệu carbon, mang đến trọng lượng chỉ 1.540 kg. Xe được trang bị khối động cơ Nettuno V6, dung tích 3.0L tăng áp kép, cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn tối đa 729 Nm.
Kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp, cho phép chiếc siêu xe mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h. Dù phiên bản mui trần chỉ nặng hơn bản mui cứng 65 kg nhưng Maserati cho biết, MC20 Cielo Spyder vẫn “duy trì hiệu suất và cảm giác lái thích thú” như nhau.
Tại thị trường Việt Nam, tính đến nay đã có hai chiếc Maserati MC20 cập bến, trong đó chiếc đầu tiên đã có chủ với ngoại thất màu vàng nổi bật. Chiếc còn lại màu trắng vừa đang nằm ở một gara tư nhân, tuy nhiên giá bán của đại lý tư nhân được đồn đoán vào khoảng 22 tỷ đồng. Nhà phân phối chính hãng đưa ra giá khởi điểm rẻ hơn khi chỉ từ 16,5 tỷ đồng.