Bên trong cabin của mỗi chiếc Defender Works V8 Trophy II là...

03/08/2022 bởi Gia Bảo
Bên trong cabin của mỗi chiếc Defender Works V8 Trophy II là cặp ghế đua Recaro cùng nội thất bọc da Windsor 2 tông màu đen trắng và có chỉ chần màu trắng. Cần số của xe có hình báng súng, trong khi đồng hồ báo giờ ở trung tâm bảng táp-lô của hãng Elliot Brown cũng có mặt số trang trí bằng hoạ tiết rằn ri. Để hiện đại hoá cabin, hệ thống thông tin giải trí mới đã được lắp đặt.

Land Rover Defender V8 Trophy II, mẫu xe hút hồn người mê Offroad - 7

Defender Works V8 Trophy II tiếp tục được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0L hút khí tự nhiên, cho công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 515Nm, dẫn động 4 bánh bán thời gian thông qua hộp số 8 cấp ZF. Land Rover Classic cũng không quên nâng cấp cả hệ thống treo, phanh và hệ thống lái để đáp ứng được cho sức mạnh này.
Tại Anh, giá của mỗi chiếc Defender Works V8 Trophy II lên tới 225.000 Bảng tương đương 5,25 tỷ đồng. Mỗi chủ xe may mắn sẽ không chỉ sở hữu một mẫu SUV địa hình mang tính biểu tượng, mà còn cầm chắc một tấm vé tham gia vào giải đua địa hình Land Rover Trophy diễn ra trong 3 ngày để cùng "chiến mã” mới mua vượt qua các thử thách địa hình.