Bên ngoài, SL 43 được phân biệt với các phiên bản lớn hơn th...

13/04/2022 bởi Kim Mai
Bên ngoài, SL 43 được phân biệt với các phiên bản lớn hơn thông qua bộ ống xả kép đối xứng ống tròn phía sau và mâm xe kích thước 19 inch. Tuy nhiên, khách hàng có thể nâng cấp lên mâm xe 20 inch và 21 inch nếu muốn. Thông qua chương trình cá nhân hóa, xe có thể được trang bị màu sơn Manufaktur đặc biejt, ốp ngoại thất carbon hopjc kim loại mạ crom.

Nội thất bên trong của Mercedes-AMG SL 43 vẫn được giữ nguyên so với hai phiên bản SL cao cấp hơn. Xe có được hia màn hình hiển thị cỡ lớn, vô-lăng vát đáy cùng các chi tiết ốp nhôm sang trọng. Nội thất bọc da có thể được nâng cấp lên da Nappa cao cấp hơn
Mercedes-AMG SL 43 là phiên bản thu gọn của hai sản phẩm SL 55 4Matic+ và SL 63 4Matic+ được trang bị động cơ V8 bi-turbo, dung tích 4.0L. Hai mẫu xe cao cấp hơn có công suất lần lượt là 470 mã lực và 577 mã lực. Với SL 43, Mercedes-AMG định vị đây là một mẫu xe thể thao 2+2 mui xếp điện với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Mẫu xe thể thao mui trần này được trang bị động cơ 4 xy lanh, dung tích 2.0L tăng áp đặt dọc, cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 480 Nm. Sức mạnh của xe có thể được tăng thêm 13 mã lực thông qua bộ máy phát điện RSG. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua hộp số 9 cấp MCT.
Với sức mạnh 375 mã lực, Mercedes-AMG SL 43 có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 4,9 giây và đạt tốc độ tối đa ở mức 275 km/h. Chiếc xe mui trần thể thao này có thể tiêu thụ ít nhất 8,9 lít xăng cho 100 km đường hỗn hợp theo tiêu chuẩn WLTP tại châu Âu.

Phiên bản này của Mercedes-AMG SL được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo AMG RIDE CONTROL và AMG DYNAMIC SELECT với 5 chế độ lái. Khách hàng có thể tùy chọn lên AMG DYNAMIC PLUS Package với 6 chế độ lái gồm Slippery, Comfort, Sport, Sport+, Individual và Race. Gói Plus cũng mang đến cho xe hệ thống treo thấp hơn 10 mm, chân động cơ mới và vi-sai chống trượt sau được điều chỉnh bằng hệ thống điện tử.