Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của phiên bản Sport với ngoạ...

21/06/2022 bởi Hoà Hảo
Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của phiên bản Sport với ngoại thất được sơn tối màu ở nhiều chi tiết, kể cả bộ mâm 20 inch, cùng dòng chữ Everest trên nắp capo, tổng thể có phần thể thao hơn tuy nhiên cụm đèn chiếu sáng có phần khác với bản cao cấp Titanium
Ngoài ra cũng một hình ảnh được cho là nộithất của bản Sport khi chỉ được trang bị đồng hồ lái 8 inch kỹ thuật số, cần số giống thế hệ tiền nhiệm nhưng vẫn có phanh tay điện tử và màn hình trung tâm kích thước lớn.

Hiện tại chưa có thông tin nào về mặt vận hành, nhưng tại thị trường Thái Lan thì Ford Everest có 2 tùy chọn về động cơ gồm: động cơ dầu, dung tích 2.0L, cho công suất 170 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 405Nm, hộp số 6 cấp, dẫn động cầu sau. Và khối động cơ dầu, dung tích 2.0L tăng áp kép cho công suất 210 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500Nm, hộp số 10 cấp đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 6

Ford Everest thế hệ mới xuất hiện tại đại lý, chờ ngày ra mắt - 7

Ford Everest sẽ được ra mắt vào tuần đầu tháng 7 với đầy đủ các thông tin chi tiết hơn. Trước đó, Ford Everest không ít lần được bắt gặp chạy thử trên đường phố Việt Nam và hiện các đại lý bán hàng cũng đã nhận cọc mẫu xe này từ cuối tháng 3 cùng thời gian dự kiến bàn giao vào cuối tháng 7 đầu tháng 8.