Bán tải RAM 1500 Laramie chính hãng sắp về Việt Nam

19/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Thị trường xe bán tải tại Việt Nam trong vài năm qua ghi nhận mức tăng trưởng mạnh, nhưng đa phần thuộc phân khúc xe cỡ vừa, dòng bán tải cỡ lớn hiện chưa có sản phẩm phân phối chính hãng tại Việt Nam.

RAM 1500 là dòng bán tải cỡ lớn của thương hiệu Mỹ.

RAM 1500 là dòng bán tải cỡ lớn của thương hiệu Mỹ.

Nhà phân phối Jeep Vietnam Automobiles dự kiến sẽ mang về nước mẫu bán tải cỡ lớn chính hãng đầu tiên của thương hiệu RAM (Mỹ). Phiên bản dự kiến có mặt sớm nhất là RAM 1500 Laramie, sử dụng động cơ HEMI V8 5.7 cho công suất tối đa 392 mã lực và sức kéo 556 Nm. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4WD.

Theo nhà phân phối này, Ram 1500 Laramie hướng đến nhóm khách hàng cao cấp, cần một chiếc bán tải cỡ lớn có đầy đủ tiện nghi. Ngoại thất xe có lưới tản nhiệt cỡ lớn, mạ chrome và gắn biểu tượng RAM chính giữa. Đèn chiếu sáng LED. Bộ mâm tùy chọn từ 20 inch đến 22 inch.

RAM 1500 có lưới tản nhiệt mạ chrome cỡ lớn.

RAM 1500 có lưới tản nhiệt mạ chrome cỡ lớn.

Các chi tiết nội thất được hoàn thiện tỉ mỉ, vật liệu da được ứng dụng từ ghế ngồi, bệ trung tâm và bảng táp-lô. Một số chi tiết được ốp gỗ, kết hợp viền kim loại. Hệ thống giải trí có màn hình Uconnect 4C NAV, điều khiển cảm ứng, kích thước 12 inch. Dàn âm thanh 19 loa Harman Kardon công suất 900 W.

RAM (Real American Manner) là một trong những dòng xe đại diện cho văn hóa của người Mỹ. Chiếc xe đầu tiên của thương hiệu này ra đời năm 1981, giúp người dân chuyên chở nông sản, phân bón hoặc đi các đại công trường đang xây dựng.

"Trong hồi ức, Ram như một người thợ chăm chỉ, xem mọi trận bóng đá tại địa phương, có mặt trong cuộc vui với những người bạn, hàng xóm và người thân. Khi nhắc đến Ram người Mỹ nhớ về quá khứ với kỉ niệm về tình bạn, tình yêu và những khoảnh khắc bình yên của cuộc sống", đại diện nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam nói.

Dòng bán tải cỡ lớn RAM 1500 từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như "Bán tải của năm 2019" từ tạp chí Truck Trend, Motor Trend, "Xe bán tải công nghệ tiên tiên nhất" từ Popular Mechanics...

Tuấn Vũ (Ảnh: RAM)