Audi S8 chính là chiếc sedan hiệu suất cao của Audi A8 2022...

25/09/2022 bởi Ngọc Châu
Audi S8 chính là chiếc sedan hiệu suất cao của Audi A8 2022 với mức giá bán mua mới gần gấp đôi, tuy nhiên, trên thị trường hiện đã xuất hiện 1 xe Audi S8 hàng lướt với giá bán chỉ 9,9 tỷ đồng. Đây được cho là 1 trong 2 chiếc xe Audi S8 thế hệ mới đầu tiên lộ diện có mặt tại Việt Nam.
Trong phân khúc xe sang cao cấp của 3 hãng là Audi, Mercedes-Benz và BMW là cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt của A8, S-Class và 7-Series. Trong đó, số lượng xe Audi A8 còn khá khiêm tốn so với hai đối thủ còn lại, nhưng một bất ngờ đã có nhiều khách hàng lại dám chọn chơi phiên bản hiệu suất cao của chiếc sedan hạng sang nhà Audi.

Chỉ tính riêng phiên bản mới nhất là Audi S8 D5, thế hệ thứ 4 của dòng sedan hiệu suất cao của Audi A8 2022 đã có ít nhất 2 chiếc lộ diện trên mạng xã hội đã về Việt Nam. Dù có mức giá bán gần gấp đôi Audi A8, nhưng các đại gia Việt cũng chấp nhận bỏ ra số tiền hơn 12 tỷ đồng để trải nghiệm Audi S8 thế hệ mới. Hiện nay, trên thị trường xe đã qua sử dụng đã xuất hiện 1 chiếc Audi S8 D5 hàng lướt.
Khám phá phiên bản hiệu suất cao cực khủng Audi S8 thế hệ mới tại Việt Nam, chỉ có đúng 2 xe lộ diện
Chiếc sedan hiệu suất cao Audi S8 thế hệ mới này được mang về Việt Nam theo đơn đặt hàng của 1 tay chơi xe đến từ tỉnh Bình Phước, đại gia này từng trải nghiệm nhiều siêu xe, xe thể thao SUV hạng sang và Audi S8 cũng là chiếc sedan đắt nhất mà người này mua về.

Chỉ sau hơn 1 năm trải nghiệm chiếc xe sedan hiệu suất cao của Audi A8 2022 với mức giá bán mua mới gần gấp đôi, chủ nhân đã nhanh chóng bán lại. Hiện chiếc xe Audi S8 thế hệ mới đầu tiên có mặt trên thị trường xe cũ đang được chào bán 9,9 tỷ đồng, mức giá này đủ giúp khách hàng trải nghiệm Mercedes-Maybach S480 hay Mercedes-Maybach GLS480 đã bao gồm chi phí ra biển số và vẫn còn dư vài trăm triệu đồng.
Bởi thế, nhiều người tin rằng, ai đó chọn mua Audi S8 2021 phải là người rất sành, rất đam mê và tất nhiên phải thật sự chịu chơi mới dám nghĩ đến việc bỏ ra gần 10 tỷ đồng để mua xe sedan hiệu suất cao của Audi A8 2022 theo diện hàng lướt.

Ngoại thất chiếc xe Audi S8 2021 đang được chào bán 9,9 tỷ đồng có màu trắng, khác biệt so với chiếc xe sang hiệu suất cao Audi S8 thứ 2 về Việt Nam có màu sơn Navarra Blue. Xe được cho lăn bánh hơn 1,8 vạn km, số đồng hồ công tơ mét hơi bị nhiều sau 1 năm về nước.

Ngoại hình chiếc xe sedan hiệu suất cao Audi S8 thế hệ mới đang được rao bán có lưới tản nhiệt hình thoi, mạ crom, đèn pha LED sắc cạnh và hốc gió thể thao hơn so với phiên bản Audi A8 2022. Bên hông xe, Audi S8 nhận được la-zăng 5 chấu kép. Vòng ra phía đuôi xe, chiếc xe sang hiệu suất cao của Audi A8 có đèn hậu LED và ống xả kép dạng tròn, đặt đối xứng 2 bên.