Accent cũng xuất sắc vượt lên là mẫu sedan cỡ B có doanh số...

08/07/2022 bởi Văn Tuấn
Accent cũng xuất sắc vượt lên là mẫu sedan cỡ B có doanh số tốt nhất phân khúc với 19.956 xe bán ra. Qua đó, góp phần vào tổng doanh số 70.518 xe bán ra của thương hiệu Hyundai trong năm 2021.
Tại thị trường Việt, mẫu xe Hyundai Accent tạo điểm nhấn bởi ngoại hình bắt mắt, trang bị tiện nghi phong phú, hiện đại cùng khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng đáng tin cậy ngày càng chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.
Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng Giám đốc Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chia sẻ: “Hyundai Accent không chỉ đóng vai trò là mẫu xe chủ lực về doanh số cho HTV, mà còn là lời khẳng định những cam kết của công ty về việc đem đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm đẹp về hình thức, tin cậy ở chất lượng, hiện đại ở công nghệ.”
Hiện Hyundai Accent và Toyota Vios đang là những đối thủ mạnh nhất trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam. Trong tháng 5/2022, Hyundai Accent bán được 1.824 xe và đạt doanh số 9.154 xe trong 5 tháng đầu năm. Mức doanh số này thấp hơn đối thủ cùng phân khúc là Toyota Vios (đạt 11.264 xe trong 5 tháng đầu năm 2022) nhưng cao hơn Honda City (đạt 8.937 xe trong 5 tháng đầu năm).

Vừa qua, thông tin về việc mẫu xe Hyundai Accent sắp bị khai tử ở Mỹ khiến không ít người dùng tại Việt Nam hoang mang. Tuy nhiên, theo đại diện Hyundai Thành Công, kế hoạch khai tử mẫu xe Accent là của riêng thị trường Mỹ, không gây ảnh hưởng gì tới Việt Nam.