3.000 người dự lễ ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

08/10/2022 bởi Hoài An
3.000 người dự lễ ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu
HÀ NỘIVinFast lần đầu ra mắt diễn đàn có quy mô toàn cầu, thu hút hơn 3.000 khách mời và người dùng xe thương hiệu Việt, tối 7/10.

Đại nhạc hội chào mừng cộng đồng VinFast toàn cầu được hãng xe Việt tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, lần đầu trưng bày xe điện VF 9, góp mặt các ngôi sao giải trí như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh...

Hàng nghìn người dùng tại lễ ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu.
Hàng nghìn người dùng tại lễ ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Tại đây, VinFast ra mắt diễn đàn người dùng xe của hãng với quy mô quốc tế, đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa các thành viên, chia sẻ kinh nghiệm, tương tác hai chiều như một mạng xã hội. Trên diễn đàn này, người dùng đóng góp nội dung tốt sẽ nhận quyền lợi tích điểm VF Point, quy đổi ra các ưu đãi khi mua xe, hưởng chiết khấu giới thiệu người mua xe.

Trong tương lai, số điểm này có thể sử dụng thanh toán các dịch vụ như chăm sóc xe, sạc pin, phụ kiện. Các thành viên có đóng góp nhiều nhất (VIP) sẽ được tham dự các sự kiện riêng của hãng trên toàn cầu, cùng các đại sứ VinFast Master, thành viên VIP từ các thị trường khác...

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên VinFast trưng bày và giới thiệu mẫu xe VF 9 trước người dùng Việt. Đây là dòng xe điện cao cấp nhất của hãng, định vị phân khúc cỡ E, dự kiến đến tay người dùng cuối năm nay. Cuối chương trình, VinFast đã trao giải 1 chiếc VF e34 cho người tham dự may mắn nhất và nhiều phần quà, tổng giá trị 550 triệu đồng.

Nói tại sự kiện, bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu đặt kỳ vọng, cộng đồng sẽ là nơi người dùng đưa ra các sáng kiến, ý tưởng giúp các mẫu xe điện VinFast ngày càng hoàn thiện hơn.